Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Chính sách và quy định chung

Chào mừng quý khách đến với Xuanphat.vn 

- Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

- Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Quy định và hình thức thanh toán:

- Xuanphat.vn có 3 hình thức thanh toán được áp dụng là: Thanh toán sau khi nhận hàng, thanh toán online qua ví ngân lượng hoặc chuyển khoản trước vào tài khoản của công ty chúng tôi.

2. Chính sách vận chuyển giao nhận:

Xuanphat.vn giao hàng trên toàn quốc. Có thể giao trực tiếp hoặc thông qua bên thứ 3 là đơn vị chuyển phát sẽ giao hàng tận tay cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa nếu đảm bảo đúng chủng loại và chất lượng như niên yết trên Xuanphat.vn thì mới thanh toán tiền cho người giao hàng.

3. Chính sách bảo hành:

Xuanphat.vn cam kết bảo hành hàng hóa như thông tin trong trang sản phẩm.

Điều kiện bảo hành: Chỉ bảo hành khi kiểm tra thấy rằng hàng hóa bị lỗi là do khâu sản xuất.

4. Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

Khách hàng có quyền đổi hoặc trả khi phát hiện hàng hóa không đúng như niêm yết trên Xuanphat.vn

Khách hàng chỉ được trả lại hàng ngay khi nhận hàng trong trường hợp sản phẩm không đúng như niêm yết trên Xuanphat.vn. Khi đó Xuanphat.vn có trách nhiệm hoàn lại 100% số tiền trong trường hợp khách hàng đã thanh toán trước khi nhận hành.

5. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Xuanphat.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Xuanphat.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 088 880 6636 hoặc lời ghi nhắn tại shopoffice.jsc@gmail.com trước khi Xuanphat.vn gọi điện xác nhận giao hàng.

Gọi Ngay: 0912990997